Tin tức

Cáp Thép Cẩu Trục - Loại Nào Phù Hợp Nhất Hiện Nay.

Cáp thép cẩu trục là một trong những môi trường sử dụng nhiều cáp thép nhất hiện nay. Ví Dụ như: Cáp Thép sử dụng trong Pa Lăng Cẩu Trục, Cáp Thép sử dụng tại cẩu trục ở công trường, cảng biển, nhà máy, Cáp Thép sử dụng cho những loại cẩu KOBELCO, Cần cẩu bánh xích HITACHI, MITSUBISHI, HUYNDAI...

Cap-thep-cau-truc-kobelco-nhat-ban

Cáp Thép Cẩu Trục Phù Hợp - Hướng Dẫn Khách Hàng Cách Chọn Mua Loại Tốt.

Có thể nói Cáp Thép sử dụng trong cẩu trục là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất. Vậy làm sao để ta chọn được các loại cáp thép phù hợp và tốt nhất về chất lượng và giá hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Thông thường 1 cẩu trục hoặc máy cẩu trục sẽ sử dụng từ 2 loại cáp thép khác nhau trở nên và phổ biến là các dòng cáp thép cấu trúc sau đây:

  • Cáp Thép 6xWS36+IWRC/FC hoặc Cáp Thép 6xWS31+IWRC hoặc Cáp Thép 6xWS37+IWRC. Cáp Thép dòng này sẽ sử dụng ở những Công Việc đơn giản trong máy cẩu. Cáp thép loại này sẽ có 6 tao và thường có lõi thép.

Cap-thep-han-quoc-6-36-iwrc-chungwoo

  • Cáp Thép Chống Xoán 35Wx7, Đây là loại cáp thép không thể tự xoán quanh trục của nó, nó thường dùng cho các loại máy tời điện hoặc cẩu. Ưu điểm cáp này là lực đứt cao, thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Cap-thep-chong-xoan-han-quoc-chung-woo

  • Cáp Thép Nén 36xWS36+IWRC Compacted. là loại cáp thép nén, với lực đứt cực lớn. Đây là loại cáp thép sử dụng phổ biến nhất ngoài cảng biển.

Cap-thep-nen-chung-woo

Cap-thep-nen-han-quoc

  •  Cáp Thép Nén 4x39SES SWAGED, Là Loại Cáp Thép thường được sử dụng tại những loại cẩu trục KOBELCO. 

Cap-thep-nen-4x39SES

 

Ta nên sử dụng - Dây Cáp Thép Cẩu Trục Của Thương Hiệu Nào - Xuất Xứ Ở Đâu?

+ Cáp Thép Cẩu Trục - Thương Hiệu CHUNG WOO Hàn Quốc: Đây là thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Chất lượng tuyệt vời, thời gian giao hàng khá nhanh, giá cả mềm mại, hồ sơ giấy tờ CO, TEST đầy đủ. Có thể làm phép tính đơn giản, nếu cáp thép từ Nhật Bản, Mỹ bạn có thể sử dụng trong 3 năm thì Cáp Thép Chung Woo bạn có thể sự dụng được 2.5 năm, nhưng giá và thời gian giao hàng chỉ bằng 1 nửa so với các nước Nhật Bản, Mỹ, hoặc Châu Âu.

+ Cáp Thép Cẩu Trục Kondotec/Nhật Bản, TESAC SHINKO/Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu: Ưu điểm là chất lượng cực kỳ tốt nhưng thời gian giao hàng và giá thường gấp đôi dây cáp thép Hàn Quốc.

>> Tham khảo thông số cáp thép 6xWS36 + IWRC.

>> Tìm hiểu các thông số kỹ thuật cáp thép chống xoán 35Wx7.

>>Các Loại Cáp Thép Nén 6xWS36 + IWRC Compacted and 4x39SES SWAGED.

 

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu