Tin tức

Thời đại ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển. Trước đây việc nâng hạ, di chuyển các vật nặng trong công việc luôn là bài toán vô cùng nan giải chiếm nhiều công sức và thời gian của con người. Vì thế để giải quyết các vấn đề đó nên Palang điện được phát minh và ngày càng cải tiến tiến vượt bậc nhằm mục đích giảm thiểu sức lao động, thời gian và hiệu quả làm việc của con người. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này về các loại Palang điện và loại palang nào đáng sử dụng nhất hiện nay nhé.

undefined

Trước tiên chúng ta cần hiểu pa lăng là gì

Palang là thiết bị mục đích để nâng hạ hoặc di chuyển các loại hàng hóa, vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn phục vụ cho các công trình xây dựng hoặc các nhà xưởng, nhà máy sử dụng  dây cáp hoặc xích và bao gồm hệ thống ròng rọc động hoặc tĩnh để tác động lực kéo thông qua sức người hoặc bằng máy.

Pa lăng được chia làm ba loại chính đó là pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay và pa lăng điện.

  • Pa lăng xích kéo tay: Đây là loại pa lăng được sử dụng rất phổ biến bởi các tính năng tuyệt vời như:

+ Tính cơ động: Có thể dùng ở bất cứ nơi nào vì sản phẩm này sử dụng sức người để kéo dây xích.

+ Tải trọng nâng lớn: từ 1 - 30 tấn với chiều dài dây xích linh động tùy thuộc điều kiện công việc.

  • Pa lăng xích lắc tay: Sản phẩm này hoạt động tương tự như pa lăng xích kéo tay nhưng người sử dụng không phải kéo dây xích mà sử dụng 1 cơ cấu lắc tay đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
  • Pa lăng điện: Pa lăng điện được chia làm hai loại chính là Pa lăng xích điện và Pa lăng cáp điện:

+ Pa lăng xích điện: Là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc , Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích. Loại Pa lăng xích điện có 2 loại là có con chạy di chuyển trên dầm và loại cố định. Loại pa lăng xích điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho , nhà xưởng , những nơi làm việc cố định.

+ Pa lăng cáp điện: Loại này có cấu tạo và hoạt động tương tự như Pa lăng xích điện nhưng không sử dụng dây xích mà thay bằng dây cáp và có tang trống cuốn cáp tương tự như tời điện. Đây là loại pa lăng tương đối phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc để cuốn nhả cáp thông qua hệ thống Puly và móc cẩu.

undefined

Loại Palang điện nào nên sử dụng nhất hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng của nhiều quốc gia sản xuất Palang điện như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Tuy nhiên các thương hiệu Pa lăng Hàn Quốc sản xuất được ưa dùng bậc nhất vì đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng như: Chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường…..

Trong số đó thương hiệu Pa lăng SamSung Hàn Quốc đã và đang trở thành thương hiệu pa lăng hàng đầu tại thị trường được nhiều công ty, tập đoàn ở Việt Nam và toàn thế giới tin dùng và rất hài lòng về chất lượng.

Palang cáp điện SamSung Hàn Quốc

Công ty Xuyên Á Đại Thành chúng tôi tự hào đang là nơi cung cấp Palang Han Quoc số một tại thị trường Việt Nam về:

  • Chất lượng sản phẩm top 1.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Thời gian giao hàng nhanh.
  • Nhân viên giàu kiến thức chuyên môn và chế độ chăm sóc khách hàng tận tình.

Xuyên Á Đại Thành chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và là nơi cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu về palang điện hoặc các sản phẩm khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tận tâm và nhiệt tình nhất:

  • 0976.498.856 – Mr.Lâm
  • 0902.505.337 – Mr.Chinh

Rất mong nhận được sự quan tâm và phục vụ quý khách!!!

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu