Tổng quan Công ty

 

cáp thép Nhật Bản Xuyên Á Đại Thành

Tổng quan công ty

-   Tên đầy đủ:  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP XUYÊN Á ĐẠI THÀNH
-   Tên tiếng anh:  XUYEN A DAI THANH COMPANY LIMITED
-   Tên viết tắt:  XUYEN A DAI THANH CO.,LTD
-   Vốn điều lệ:  10.000.000.000 VNĐ
-   Mã số thuế:  0313283067

-   Trụ sở chính:

-   Tổng Kho

 Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

  347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

-   Điện thoại:  08 62.965.007                  Fax:  08 62.965.239
-   Website:  www.etecco.com.vn         Email: contact@etecco.com.vn

 

Lĩnh vực hoạt động chính

 • Cung cấp các thiết bị và phụ kiện cho ngành điện. Thiết bị thi công công trình điện cao thế 500KV và công trình xây dựng.
 • Cung cấp các công cụ bảo hộ lao động cho ngành điện, ngành xây dựng...

 

Bối cảnh thành lập XUYÊN Á ĐẠI THÀNH.

   Luôn đi cùng với sự phát triển của xã hội, ngành Điện năng đóng vai trò thiết yếu với cuộc sống của con người ở mọi lĩnh vực trong nhiều thế kỷ qua và trong tương lai. Tất cả các thiết bị hay hệ thống từ đơn giản đến phức tạp trong mọi ngành, lĩnh vực như dân dụng, công nghiệp, khai khoáng, xây dựng và quốc phòng… đều có sự hiện diện không thể thiếu của ngành Điện. Bởi vậy, Điện năng được xác định là ngành mũi nhọn ở mọi quốc gia để tiến tới nước công nghiệp và hiện đại.

   Trong khi đó, Việt Nam đang trong quá tình hòa nhập sâu rộng vào thị trường thế giới, cũng như mục tiêu phát triển đất nước trở thành nước công nghiệp vào năm 2020 thì việc mở cửa và đầu tư hạ tầng và công nghệ về ngành Điện năng ngày phát triển mạnh mẽ. Nhiều hệ thống và công nghệ mới sẽ được nghiên cứu và triển khai ứng dụng ở Việt Nam. Các tập đoàn công nghiệp quốc tế, cũng như tập đoàn công nghiệp trong nước sẽ mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng khu công nghiệp trên nhiều địa bàn tạo thành mạng lưới khu công nghiệp. Bởi vậy Điện năng luôn đóng vai trò rất quan trọng và ngày càng cần phải được phát triển, hiện đại hóa ở nước ta.

   Đó là lý do dẫn đến sự hình thành XUYÊN Á ĐẠI THÀNH, chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong từng lĩnh vực này, có cùng chung mong muốn đưa Điện năng thành lĩnh vực ưu tiên hàng đầu và cam kết đầu tư lâu dài vào lĩnh vực này, cùng góp phần xây dựng sự phát triển của ngành Điện nói riêng và công nghiệp Việt Nam nói chung. 

 •          Tháng 6-2015: Thành lập công ty TNHH ETECCO.
 •          Tháng 8-2016: Đổi tên công ty TNHH ETECCO thành Công Ty TNHH SX Và XNK Thiết Bị Công Nghiệp Xuyên Á Đại Thành

 Mục tiêu của XUYÊN Á ĐẠI THÀNH.

 • Trở thành nhà thầu thiết bị xây dựng và thiết bị điện 500KV hàng đầu Việt Nam.
 • Sản xuất các thiết bị xây dựng dựa theo tiêu chuẩn xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu.

 

 Nguyên tắc của XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

 • Nguyên tắc đối tác: Nguyên tắc này bao gồm bốn nguyên tắc nhỏ như sau:

+   (i) Hợp tác hai bên cùng có lợi: Trong quan hệ với các đối tác cũng như quan hệ với từng thành viên của XUYÊN Á ĐẠI THÀNH, chúng tôi luôn đề cao và thực hiện nguyên tắc này.

+   (ii) Quan tâm đến nhau: Chỉ có cái nhìn từ cả hai phía, biết quan tâm đến lợi ích cũng như bản thân những người thực hiện, mới tạo ra được một sự hợp tác lâu dài, hiệu quả.

+   (iii): Chia sẻ, biết cho, biết nhận: Chúng tôi luôn đề cao tính nhân văn trong công việc, biết cho khi ta mạnh, biết thế nào là đủ khi nhận.

+   (iv):  Hợp tác lâu  dài: Chỉ có hợp tác lâu dài, biết cho, biết nhận thì nguyên  tắc “Hợp tác hai bên cùng có lợi” mới được đảm bảo.

 • Nguyên tắc trách nhiệm: Mỗi cá nhân nói riêng và cả công ty nói chung cùng có trách nhiệm với hành động và việc làm của chính bản thân mình.
 • Nguyên tắc hành xử: Tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác. Biết tôn trọng bản thân thì mới biết tôn trọng người khác.
 • Trách nhiệm và Đóng góp cho Cộng đồng.

Để đảm bảo XUYÊN Á ĐẠI THÀNHhoạt động thống nhất, bền vững và có uy tín trên thị trường, chúng tôi lập ra  bốn nguyên  tắc trên và áp dụng trong  mọi hoạt động của công ty cũng như trong từng hành viên của XUYÊN Á ĐẠI THÀNH. Chúng tôi luôn duy trì và cũng sẵn sàng gạt bỏ bất kỳ  cá nhân hoặc bộ phận nào không tuân thủ 4 nguyên tắc trên.

 

Phương châm hoạt động của XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

 • Sản phẩm chất lượng luôn luôn nhập khẩu Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của XUYÊN Á ĐẠI THÀNH.
 • Sản xuất sản phẩm chất lượng nhập khẩu công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc...

XUYÊN Á ĐẠI THÀNH: Vững bước phát triển và chuyển giao công nghệ

Công ty thiết bị điện lực XUYÊN Á ĐẠI THÀNH đã và đang thành lập các đơn vị chuyên sâu trong từng lĩnh vực công nghệ:  

   - Thiết bị, máy móc, phụ tùng, vật liệu nghành công nghiệp điện.
 
  - Thiết bị, dụng cụ và quần áo an toàn lao động trong nghành công nghiệp điện, xây dựng.
 
  - Thiết bị thi công, thiết bị đo lường, kiểm định, hiệu chuẩn trong nghành công nghiệp điện.
 
   - Dịch vụ kỹ thuật cho các nhà máy công nghiệp, công nghiệp điện lực.
 
   - Chuyển giao công nghệ: lắp đặt, vận hành, hướng dẫn, đào tạo, giải pháp
 
   - Dịch vụ kỹ thuật sửa chữa thiết bị điện.

Hiện tại, XUYÊN Á ĐẠI THÀNH được tổ chức với sự hiện diện mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, XUYÊN Á ĐẠI THÀNH luôn sẵn sàng hợp tác và liên kết với những công ty có cùng tầm nhìn và nguyên tắc để tăng cường khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.

 

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu