Tin tức

Các ứng dụng khác nhau của cáp cẩu vải 

Dây cẩu vải được sử dụng để mang, nâng, kéo các vật có trọng lượng từ một tấn đến hàng trăm tấn. Chúng được phân biệt dựa trên màu sắc của được may và gia công cho sản phẩm. Chúng phục vụ mục đích tương tự như dây thừng, các loại dây cẩu bằng cáp thép hoặc dây xích, tuy nhiên phương pháp sử dụng khác nhau.

Cáp vải có khả năng chống ăn mòn và mài mòn, vì vậy chúng có tuổi thọ và độ bền cao. Chúng được làm bằng polyester, không giống như các loại dây cẩu hàng khác, dựa vào chức năng của cáp vải mà có nhiều loại khác nhau. Ví dụ - kéo, nâng và giữ  sẽ yêu cầu các loại cáp vải khác nhau.

ỨNG DỤNG CỦA CÁP CẨU VẢI SAMWOO HÀN QUỐC 

Ngành xây dựng :  Cáp vải thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng để nâng các dụng cụ và vật có tải trọng, hoặc hạ chúng xuống. Với bản chất linh hoạt của cáp vải và  chúng có thể quấn dễ dàng xung quanh các vật có nhiều hình dạng khác nhau mà ta thường thấy trên các công trường xây dựng.

ung-dung-cap-vai

ung-dung-cap-vai

ung-dung-cap-vai


Ngành giao thông vận tải: Cáp  vải được sử dụng bởi hàng ngàn công ty vận tải và vận tải đường bộ mỗi ngày. Ngành giao thông vận tải có lẽ là ngành sử dụng vải có độ bền cao lớn nhất trên thế giới.

ứng dụng cáp vải

ứng dụng cáp vải

 

CHỨC NĂNG ĐẶT BIỆT CỦA CÁP CẨU VẢI 

 1. Dây cáp được làm bằng polyester, khá chắc chắn và bền với khả năng chống chịu. Điều đó làm cho chúng nhẹ hơn so với dây thừng, dây cáp và dây xích tải 

 2. Các chức năng của chúng hoạt động nhiều hơn trong môi trường gồ ghề và hư hại. Cáp vải có độ tin cậy cao , việc nâng, kéo và chở các thiết bị, tải trọng và hàng hóa lớn gây rất nhiều khó khăn cho sản phẩm. Vì vậy, bạn phải sử dụng đúng loại sản phẩm được phân loại.

 3. Vì vậy, kết luận rằng nếu bạn đang tìm kiếm cáp cẩu vải tốt, bạn cần một nhà sản xuất đáng tin cậy, sản phẩm được chứng nhận, phân loại và chi tiết về hoạt động, đảm bảo chất lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị nâng hạng nặng.

 4. Samwoo là một trong những nhà sản xuất và cung cấp cáp vải được biết đến. Công ty Xuyên Á Đại Thành cung cấp cáp  vải chất lượng cao cho khách hàng và cung cấp các sản phẩm mạnh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 5. Với khả năng nâng hạ hàng hóa tốt, an toàn và chắc chắn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ của vật. 

 6. Cáp vải cẩu hàng được sử dụng phổ biến và rộng rãi khắp Việt Nam nới riêng và toàn Châu Á nói chung .

 7. Thương hiệu Samwoo Hàn Quốc Là quốc gia luôn đi đầu về các sản phẩm cáp vải chất lượng cao.

 8. Do đó, các sản phẩm cáp vải nâng hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và nâng cao hiệu quả làm việc một cách đối ưu.

 9. Sản phẩm  là sản phẩm có cấu tạo bền chắc, có độ ma sát bề mặt lớn và khả năng chống trày bề mặt hàng khi nâng hạ cao, bền bỉ.

 10. Sẽ đáp ứng được việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa có khổi lượng lớn. 

 11. Tải trọng sử dụng tối đa của Cáp vải cẩu hàng lên đến hàng chục, hàng trăm tấn phụ thuộc vào tải trọng của cáp vải cẩu hàng bản dẹp 2 đầu mắt hoặc cáp cẩu vải bản tròn. 

ĐA DẠNG CÁC LOẠI CÁP CẨU VẢI SAMWOO HÀN QUỐC 

cap-vai-ban-tron

cap-vai-han-quoc

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

cap-vai-han-quoc

cap-vai-10-tan

cap-vai-2-tan

 Hotline tư vấn: 0902 505 337

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá cáp vải Hàn Quốc và tư vấn cụ thể

Trụ Sở Kho : 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.xuyenadaithanh.com - www.etecco.com.vn - https://palangdienhanquoc.com/

Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/

Kênh Youtube: www.youtube.com/xuyenadaithanh

logo-xadt-2019-kch-thc-460x90_9CDwZJ6zWFgS

 

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu