Tin tức

Cáp Bẹ Cẩu Hàng Chất Lượng Cao - Giao Hàng Tận Nơi TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội 

Cáp vải cẩu hàng được sản xuất theo công nghệ và chất lượng Hàn Quốc. Cáp vải Samwoo Hàn Quốc được làm từ 100% sợi tổng hợp polyester cao cấp có đặc tính nhẹ, chống trượt, chống hóa chất dầu, bảo vệ tốt vật nặng, tiện nghi an toàn, thời gian sử dụng rất lâu và hiệu quả kinh tế.Với thiết kế tinh tế, chắc chắn, được hãng trau chuốt từ đường kim mũi chỉ mang lại sản phẩm vừa đẹp mắt vừa chất lượng cao. Cáp cẩu vảu bản tròn có kích thước nhỏ gọn tiện lợi khi bảo quản, khi sử dụng cáp vải dẹp sẽ không làm mất đi tính thẫm mỹ hay làm thay đổi hình dạng của vật được nâng. Có thể nói cáp vải Hàn Quốc chính là sự lựa chọn vừa an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả công việc cao.

cap-vai-tron

cap-vai-tron

4bc780a87d668238db77 (1)

cap-vai-tron

 

Các Tính Năng Nổi Bật của Cáp Vải Cẩu Hàng Hàn Quốc 

 • So với Cáp Vải Bản Dẹp và Cáp Thép, Cáp Vải Bản Tròn vẫn có những ưu điểm vượt trội về chất lượng do được sản xuất bằng chất liệu Polyester 100% hoặc các chất liệu cao cấp như : Aramid, Dyneema, kèm theo đó vẫn có tính linh hoạt hơn, trọng lượng nhẹ, nên việc nâng hạ trở lên dễ dàng và nhanh chóng.

 • Phần vỏ ống ngoài mềm nên không gây trầy xước, hỏng hóc cho hàng hóa khi nâng hạ.

 • Được cấu tạo từ rất nhiều sợi Polyester xoắn lại giúp dây cáp có tính dẻo dai, khó cắt đứt. Chúng ta có thể nhìn thấy độ bền khi dùng và thời gian sử dụng.

 • Dễ cất trữ vì có kích thước nhỏ gọn và tính năng mềm dẻo.

===> XEM NGAY VIDEO VỀ CÁC LOẠI CÁP VẢI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH 

 

VÌ SAO LỰA CHỌN CÁP VẢI HÀN QUỐC CHO DỰ ÁN CỦA BẠN 

 • Cáp vải Samwoo Hàn Quốc được làm từ 100% sợi tổng hợp polyester cao cấp có đặc tính nhẹ, chống trượt, chống hóa chất dầu, bảo vệ tốt vật nặng, tiện nghi an toàn, thời gian sử dụng rất lâu và hiệu quả kinh tế.

 • Với thiết kế tinh tế, chắc chắn, được hãng trau chuốt từ đường kim mũi chỉ mang lại sản phẩm vừa đẹp mắt vừa chất lượng cao.

 • Cáp cẩu vải Hàn Quốc có kích thước nhỏ gọn tiện lợi khi bảo quản, khi sử dụng cáp vải dẹp sẽ không làm mất đi tính thẫm mỹ hay làm thay đổi hình dạng của vật được nâng. Có thể nói cáp vải Hàn Quốc chính là sự lựa chọn vừa an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả công việc cao.

=> Được công ty Xuyên Á Đại Thành nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối toàn quốc.Thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa mà không làm bong tróc hay hư hại thẫm mỹ của vật được nâng

5c6c131e39adccf395bc

8f1cd153fbe00ebe57f1

cap-vai-ban-dep

cap-vai-ban-dep

cap-vai-ban-dep

 

Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành tự hào về sự an toàn và chất lượng sản phẩm được cung cấp, chúng tôi bán hàng với sự tận tâm phục vụ, ân cần, và đặt niềm tin, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

 • Sản phẩm có giấy tờ chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ 

 • Cam kết sản phẩm như hình ảnh, chân thực, sắc nét, đóng gói kỹ càng và chắc chắn 

 • Nói không với hàng nhái, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc và kém chất lượng 

 • Gía cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm  

 • Chúng tôi cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng, cung cấp dich vụ tốt nhất không phân biệt lấy số lượng nhiều hay ít

Cáp vải Samwoo Hàn Quốc được làm từ 100% sợi tổng hợp polyester cao cấp có đặc tính nhẹ, chống trượt, chống hóa chất dầu, bảo vệ tốt vật nặng, tiện nghi an toàn, thời gian sử dụng rất lâu và hiệu quả kinh tế. Với thiết kế tinh tế, chắc chắn, được hãng trau chuốt từ đường kim mũi chỉ mang lại sản phẩm vừa đẹp mắt vừa chất lượng cao. Sản phẩm có kich thước nhỏ gọn tiện lợi khi bảo quản, khi sử dụng cáp vải dẹp sẽ không làm mất đi tính thẫm mỹ hay làm thay đổi hình dạng của vật được nâng. Có thể nói cáp vải bản dẹp chính là sự lựa chọn vừa an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả công việc cao. 

CÁC CHỨNG CHỈ TIÊU CHUẨN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SAMWOO ĐẠT ĐƯỢC: EN 1492-1 : 2000+A1 (International), S3-M-9 : 2010 (KOREA), ISO 9001:2008, ...

ảnh

Hãy liên hệ với Liên Á Đại Thành để sở hữu sản phẩm Cáp vải Hàn Quốc chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá và tư vấn miễn phí.

 • Địa chỉ Kho Hàng: E12/347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Điện thoại liên hệ : 0902 505 337 (Mr.Chinh).

 • Email: chinhnv@etecco.com.vn

 • Website: www.etecco.com.vn - www.xuyenadaithanh.com

CLICK NGAY CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH MÀ BẠN PHẢI BIẾT KHI SỞ HỮU CÁP VẢI CHO DỰ ÁN CỦA BẠN !

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu