Tin tức

Cáp Cẩu Vải Bản Dẹt hoặc Dây Cẩu Vải Bản Tròn - Loại nào bạn nên sử dụng ? 

Cáp cẩu vải, dây cẩu vải, dây cẩu hàng hay dây cáp bẹ đều là tên gọi chung của Loại thiết bị, công cụ, phụ kiện hỗ trợ nâng hạ hàng hóa : CÁP VẢI 

Tuy nhiên cáp vải lại được chia ra làm 2 loại : 

CÁP VẢI TRÒN SAMWOO HÀN QUỐC

CÁP CẨU VẢI SAM WOO HÀN QUỐC ( LOẠI CÁP CẨU VẢI BẢN DẸT 2 ĐẦU MẮT ) 

Nếu bạn tham gia vào ngành xây dựng đòi hỏi phải nâng máy móc nặng, vật nặng, hàng hóa có tải trọng lớn lên đến vài tấn... trăm tấn thì sử dụng cáp cẩu vải rất thích hợp cho việc này.Sử dụng cáp cẩu vải là phụ kiện hỗ trợ tối ưu vì chúng có thể nâng hạ mà không làm hư hỏng bề mặt của vật. Có nhiều loại cáp vải nâng khác nhau và khi hoạt động trong những trường hợp nguy hiểm tiềm ẩn, điều quan trọng là phải sử dụng thiết bị nâng an toàn thích hợp để tránh bị thương.Công ty Xuyên Á Đại Thành cung cấp nhiều loại phụ kiện nâng và thiết bị an toàn bao gồm cáp vải bản dẹt 2 đầu mắt và cáp vải bản tròn. Chúng là loại cáp vải phổ biến nhất và đều có ứng dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, lưu chuyển,... 

 

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÁP CẨU VẢI BẢN DẸT VÀ BẢN TRÒN SAMWOO HÀN QUỐC 

ung-dung-cap-vai

ung-dung-cap-vai

ung-dung-cap-vai

ung-dung-cap-vai

ung-dung-cap-vai

 

 

BẠN ĐÃ XÁC ĐỊNH LOẠI CÁP CẨU VẢI NÀO PHÙ HỢP VƠI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH CHƯA ? 

Dây Cáp Cẩu Vải Bản Dẹt 2 Đầu Mắt 

 • Cáp vải là loại dây đai loại dẹt thường được dệt với nhau từ  chất liệu 100% polyester và được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau.Sản phẩm rất linh hoạt và nhẹ,  tuyệt vời cho các hoạt động nâng hạ.

 • Khi nâng vật nặng, trọng lượng của vật đó sẽ tạo áp lực lên dây treo và có thể dẫn đến hư hỏng. Cáp treo bằng vải làm giảm đáng kể nguy cơ thiệt hại cho các vật phẩm được nâng lên.

 • Bản chất linh hoạt của nó cho phép nó dễ dàng quấn quanh các tải, đặc biệt là những vật có bề mặt chịu lực rộng hoặc nhiều hình dạng khác nhau. 

 • Cáp vải bản dẹt được thiết kế có 2 đầu mắt, rất dễ dàng liên kết vói các phụ kiện hoặc các vật được nâng hạ. 

 • Tuy nhiên, chúng chỉ nâng hạ được vật có tải trọng từ 1 tấn đến 25 tấn. Tải trọng nâng hạ này có nhiều hạn chế, do vậy, bạn chỉ chọn loại này khi vật nâng hạ nhẹ và dễ sử dụng. 

 

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY CÁP BẸ BẢN DẸT 2 ĐẦU MẮT 

undefined

 

HÌNH ẢNH CÁC LOẠI CÁP VẢI BẢN DẸT MỚI NHẤT TẠI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH 

day-cap-be-1-tan

cáp vải 1 tấn 

cap-vai-2-tan

cáp vải 2 tấn 

 

cap-vai-3-tan

cáp vải bản dẹt 3 tấn 

 

cap-vai-4-tan

cáp vải bản det 4 tấn 

 

cap-vai-5-tan

cáp vải bản dẹt 5 tấn 

 

cap-vai-han-quoc

Dây cáp bẹ 6 tấn 

 

cap-vai-han-quoc

Dây cáp bẹ 8 tấn 

 

cap-vai-10-tan

Dây cáp bẹ 10 tấn 

 

Cáp vải bản tròn

 • Cáp vải tròn cũng được làm bằng polyester và cung cấp các lợi ích tương tự như cáp vải bản dẹt. Điểm khác biệt chính là cáp treo tròn có nhiều vòng sợi được lót miếng đệm bên ngoài, do vậy, cung cấp thêm độ bền và tính linh hoạt khi thực hiện động tác nâng hạ vật nặng. 

 • Tất cả các sợi polyester chịu lực trong cáp vải tròn đều có ống bọc polyester chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ và bảo vệ sản phẩm khi nâng tải nặng. Cáp tròn có kích thước trọng lượng lớn hơn cáp vải dẹt và do đó có thể nâng tải nặng hơn.

 • Cáp vải tròn có tải trọng nâng hạ từ 1 tấn đến 100 tấn. 

HƯỚNG DẪN CHỌN LỰA 

 1. Mặc dù sự khác biệt giữa 2 loại nhìn chung là nhỏ, nhưng việc lựa chọn loại phù hợp cho công việc của bạn sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc và loại vật liệu bạn đang xử lý. Điều quan trọng là phải chọn công suất trọng lượng phù hợp và kiểm tra xem vật thể đang được nâng có cần được bảo vệ thêm hay không.

 2. Ví dụ: Nếu bạn đang nâng một vật nặng khoảng 10 tấn, thì một chiếc dây bản dẹt sẽ phù hợp với công việc. Ngoài ra, nếu món đồ đặc biệt dễ vỡ hoặc không thể chịu được va đập, bạn có thể chọn cáp cẩu bản tròn.

 3. Công ty Xuyên Á Đại Thành Là nhà cung cấp 2 loại cáp vải Samwoo cao cấp, Công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng  với các thiết bị nâng chất lượng cao để có được một cuộc nâng an toàn và thành công.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁP VẢI CẨU HÀNG BẢN TRÒN TẠI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH 

Thông số kỹ thuật cáp vải bản tròn

HÌNH ẢNH CÁP VẢI BẢN TRÒN SAMWOO HÀN QUỐC 

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

cap-vai-ban-tron

 

LÝ DO SỬ DỤNG DÂY CẨU VẢI SAMWOO HÀN QUỐC 

 1. Cáp Cẩu vải do Samwoo cung cấp tuân thủ các nguyên tắc công nghiệp nghiêm ngặt và tiêu chuẩn EN 1492 được sử dụng trong quá trình sản xuất, kiểm tra và thử nghiệm 

 2. Sản phẩm được mã hóa màu: Cáp vải cẩu hàng được phân biệt màu giúp người vận hành xác định các giới hạn tải.

 3. Cực kỳ nhẹ: Dễ dàng mang theo, cất giữ hoặc quấn quanh nhiều hình dạng vật nặng dễ dàng vì được làm từ sợi polyester nhẹ.

 4. Chi phí thấp: Các sản phẩm cáp cẩu vải kinh tế hơn và cung cấp tùy chọn chi phí thấp cho mục đích nâng hạ so với các loại cáp cẩu bằng thép hay xích tải. 

 5. Không nổ: Cáp vải  không phát tia lửa và không dẫn điện, do đó bạn có thể sử dụng nó ở môi trường dễ nổ.
 6. Sấy nhanh: Cáp vải polyester được cung cấp không có giới hạn trong một số môi trường nhất định do đặc tính kỵ nước của nó.

 7. Khả năng chống chịu và độ bền cao : Vì polyester có khả năng chống axit, nấm mốc, dầu và hóa chất, do đó bạn có thể chắc chắn về tuổi thọ lâu hơn của nó.

 8. Mềm mại nhưng mạnh mẽ: Những chiếc cáp cẩu vải 2 đầu mắt loại bản dẹt cực kỳ mềm mại và ít bị trầy xước; tuy nhiên, các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe đã làm cho sản phẩm hấp thụ sốc và cực kỳ mạnh mẽ.

 9. Rất linh hoạt: Được phát triển với chiều rộng từ 5mm đến 300mm và sức tải từ 500kg đến 24.000kg, sản phẩm có khả năng sử dụng linh hoạt của nó.

 10. Việc sử dụng đúng sản phẩm cho đúng công việc luôn là điều cần thiết; do đó, công ty đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng bằng cách cung cấp cáp vải ( webbings ) với tải trọng cao hơn theo yêu cầu của khách hàng

CÁC CHỨNG CHỈ TIÊU CHUẨN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SAMWOO ĐẠT ĐƯỢC: EN 1492-1 : 2000+A1 (International), S3-M-9 : 2010 (KOREA), ISO 9001:2008, ...

ảnh

 Hotline tư vấn: 0902 505 337

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá cáp vải Hàn Quốc và tư vấn cụ thể

Trụ Sở Kho : 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.xuyenadaithanh.com - www.etecco.com.vn - https://palangdienhanquoc.com/

Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/

Kênh Youtube: www.youtube.com/xuyenadaithanh

logo-xadt-2019-kch-thc-460x90_9CDwZJ6zWFgS

 

*** CẬP NHẬT DANH MỤC SẢN PHẨM KHÁC 

TỜI ĐIỆN ĐÀI LOAN

CẨU TRỤC SAMSUNG HÀN QUỐC

TỜI ĐIỆN KIO WINCH GG-200 - GG-800

CÁP THÉP NHẬT BẢN - HÀN QUỐC

SLING CÁP THÉP

CÁP VẢI TRÒN SAMWOO HÀN QUỐC

 

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu