Tin tức

Lựa Chọn Sling Cáp Thép Phù Hợp  - An Toàn - Chất Lượng Tốt Nhất Năm 2021

CÁP THÉP CHUNGWOO HÀN QUỐC LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY 

Sling Cáp thép ChungWoo Hàn Quốc là sản phẩm phổ biến dùng trong công trường xây dựng. Sản phẩm được sử dụng phổ biến để nâng hạ và di chuyển hàng hóa với hệ số an toàn cao và nâng cao năng suất lao động.

So với sling cáp cẩu vải và dây xích thì sling cáp thép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như về độ bền sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm kinh tế. 

Cáp Thép Cẩu CHUNGWOO Hàn Quốc là một dụng cụ nâng hạ rất phổ biến hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong đời sống dân dụng, công nghiệp, các lĩnh vực khác nhau: tàu biển, máy mỏc, máy khoan, cầu đường, viễn thông, thang máy… dùng để tạo nên các Sling dùng cho việc cẩu nâng hạ hàng. 

==== >>> SLING CÁP THÉP CÓ CÔNG DỤNG ĐA NĂNG TRONG NHIỀU HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG, DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ. NHƯNG VIỆC LỰC CHỌN SLING CÁP THÉP PHÙ HỢP, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ ĐIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN QUAN TÂM HIỆN NAY. 

undefined

Hình ảnh : Sling cáp thép Chung Woo Hàn Quốc 2 đầu mắt mềm 

 

Sling-2-dau-mat-1-mat-cung-1-mat-mem

Hình ảnh : Sling cáp thép Chung Woo Hàn Quốc 2 đầu mắt - 1 mắt cứng - 1 mắt mềm 

LỰA CHỌN SLING CÁP THÉP BẤM CHÌ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 • Sling Cáp Thép còn được gọi là Dây cẩu hàng bằng thép, sling cáp, sling nâng hàng. 

 • Sử dụng các loại cáp thép chịu lực được gia công trực tiếp,  uốn thành vòng khuyên và sử dụng máy ép thủy lực để cố định bấm đầu chì.Đầu chì được bấm cố định kiên cố và giữ cho tạo hình cáp thép phù hợp với mục đích sử dụng, mang lại đồ bền chặt và an toàn cao. 

 • Các loại cáp thép được gia công thành Sling cáp thép theo yêu cầu của khách hàng như 6×36+FC/ IWRC , 6×37+FC/ IWRC35(W)x7 và 19x7 và các loại cáp thép CHUNGWOO khác 

 • Có các Dạng sling cáp : sling 2 đầu, sling tròn, sling số chân

 • Kiểu bấm chì phổ biến:bấm chì mắt mềm (không có bẹn lót đầu cáp), bấm chì mắt cứng (có bẹn lót đầu cáp), bấm chì tự do.

 • Các phụ kiện đi kèm với Sling Cáp Thép : vòng xuyến, móc cẩu, ma ní tùy theo nhu cầu về tải tải trọng làm việc, kích cỡ của sản phẩm. Tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định, và có hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn khi sử dụng. 

 

Capture

Sling-2-dau-mat-2

Sling-2-dau-mat-1

Sling-2-dau-mat

 

 

>> LỰC CHỌN SLING CÁP THÉP CẨU HÀNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN ! 

SLING CÁP THÉP 1 CHÂN    SLING CÁP THÉP 2 CHÂN       SLING CÁP THÉP 3 CHÂN      SLING CÁP THÉP 4 CHÂN  

ỨNG DỤNG CỦA SLING CÁP THÉP BẤM CHÌ HÀN QUỐC 

Sling cáp thép được sử dụng với mục đích tạo sự gắn kết, hỗ trợ cho các thiết bị nâng hạ, máy công nghiệp như xe cẩu, cẩu trục, cẩu tháp, máy tời, để thực hiện các công việc nâng cẩu, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tại các cảng biển, kho bãi, khu chế xuất hay sử dụng trong các công việc nâng hạ, lắp ráp các vật tư tại các công trường xây dựng. 

Cáp Thép Cẩu CHUNGWOO Hàn Quốc là một dụng cụ nâng hạ rất phổ biến hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong đời sống dân dụng, công nghiệp, các lĩnh vực khác nhau: tàu biển, máy mỏc, máy khoan, cầu đường, viễn thông, thang máy… dùng để tạo nên các Sling dùng cho việc cẩu nâng hạ hàng. 

 

undefined

undefined

undefined

=====>>>> Cáp thép bấm chì Shinko Nhật Bản và Cáp Thép Cẩu CHUNGWOO Hàn Quốc là một dụng cụ nâng hạ rất phổ biến hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong đời sống dân dụng, công nghiệp, các lĩnh vực khác nhau: tàu biển, máy mỏc, máy khoan, cầu đường, viễn thông, thang máy. Đặc biệt là dùng để tạo nên các Sling dùng cho việc cẩu nâng hạ hàng. 

Bên cạnh sling cáp thép của hãng Chung Woo Hàn Quốc 

Khách hàng THAM KHẢO : Sling Cáp Thép Shinko - Nhật Bản

>>> Sling Cáp Thép Cẩu Hàng 1 Chân

>>> Sling Cáp Thép Bấm Chì 2 Chân

>>> Sling Cáp Thép Bấm Chì 3 Chân   

>>> Sling Cáp Thép Bấm Chì 4 Chân

 

CÁC DỰ ÁN VỀ SLING CÁP THÉP GIAO ĐẾN TAY CỦA KHÁCH HÀNG BỞI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH 

Sling Cáp Thép Cẩu Hàng 4 Chân - CHUNGWOO - HÀN QUỐC

sling-cp-thp-chungwoo-hn-quc-giao-kh_fF4058GgkSqt

 

MUA SLING CÁP THÉP HÀN QUỐC TẠI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

 • Chúng tôi luôn có sẵn hàng hóa trong kho để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

 • Hình ảnh thực tế bản quyền sắc nét và chân thực, cam kết sản phảm giống hình minh họa và chất lượng tốt 

 • Cáp thép Hàn Quốc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Hàn Quốc, không qua trung gian, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra. 

 • Cáp thép xây dựng luôn có giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên đai nguyên kiện

 • Gia công sản phẩm theo yêu cầu và mục đích của khách hàng 

***** Để tạo nên một sợi Sling cáp thép chỉnh chu với chất lượng tốt nhất, cáp thép chính hãng Hàn Quốc là thành phần không thể thiếu và quan trọng nhất. Tại Xuyên Á Đại Thành cung cấp đa dạng các loại cáp t và bấm chì tạo thành SLING tuy theo nhu cầu làm việc của khách hàng. 

***** Cáp thép Hàn Quốc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Hàn Quốc, không qua trung gian, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra. 

THAM KHẢO CÁP THÉP PHI 10 - 6X36 CHUNGWOO HÀN QUỐC 

undefined

undefined

undefined

Về phân phối sản phẩm: Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng nhập khẩu theo nhu cầu khách hàng yêu cầu.

CÁC CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG CQ, CHỨNG CHỈ XUẤT XỨ CO CỦA CÁP THÉP TẠI XUYÊN Á ĐẠI THÀNH 

undefined

undefined

undefined

undefined

CÁC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty TNHH Xuyên Á Đại Thành tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, cung cấp các thiết bị và phụ kiện cho ngành điện, ngành xây dựng, bảo hộ lao động cùng với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện cũng như nhu cầu công việc của Quý khách.

Về phân phối sản phẩm: Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng nhập khẩu theo nhu cầu khách hàng yêu cầu.

Công Ty XUYÊN Á ĐẠI THÀNH CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI MÁY MÓC , DỤNG CỤ VÀ TRANG THIẾT BỊ NHƯ : Tời Điện Đài LoanTời điện mini Come UpTời điện nâng thang tời hàngPalang cáp điện dầm đơnPalang cáp điện dầm đôiCáp thép Nhật Bản và Hàn QuốcCáp vải bản dẹpCáp vải bản trònThiết bị bảo hộDây Đai an toànSling cáp thép 

Hotine Công Ty:

0902 505 337 – (Palang Miền Nam) – Mr.Chinh – Sales Manager.

0969 637 635 – Mrs. Vân

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá Palang Xích và tư vấn cụ thể

Trụ Sở Kho : 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.xuyenadaithanh.com – www.etecco.com.vn – https://palangdienhanquoc.com/

Facebook: facebook.com/XUYENADAITHANH/

Kênh Youtube: www.youtube.com/xuyenadaithanh

logo-xadt-2019-kch-thc-460x90_9CDwZJ6zWFgS

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu