Tin tức

Pa Lăng Xích Điện và Pa Lăng Cáp Điện là các loại Pa Lăng Điện được sử dụng phổ biến để nâng hạ hàng hóa có tải trọng nặng trong sản xuất, nhà máy xí nghiệp, công trình xây dựng và hiệu quả của nó mang lại thì không có gì để bàn cãi. Vậy sự khác nhau của 2 loại Pa lăng này là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những sự lựa chọn tốt nhất với công việc của bạn.

Pa lăng Xích Điện là gì?

Palang xích điện là loại Pa lăng sử dụng nguồn cung cấp 1 pha hoặc 3 pha để vận hành, cuốn nhả xích thông qua hệ thống truyền lực bằng động cơ điện và hộp giảm tốc, puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều nhất định cuốn và nhả xích vào một túi đựng xích.

Pa Lăng xích điện có các loại: Pa lăng xích điện cố định và Pa lăng xích điện và con chạy điện chạy trên dầm.

Palang xích điện cố định:Là loại palang được treo cố định tại một vị trí giúp nâng hạ hàng hóa hoặc các vật có tải trọng lớn. Pa lăng xích điện cố định có thể được lắp ráp thêm một con chạy riêng để có thể đi chuyển được.

Palang xích điện chạy trên dầm:Là loại palang có thêm con chạy bằng điện giúp người dùng có thể dễ dàng nâng hạ và di chuyển hàng hóa thông qua một hệ thống dầm được lắp đặt sẵn

Tải Trọng làm việc của pa lăng có thể nâng, hạ hàng hóa có tải trọng từ 250 Kg đến 10 Tấn với độ cao nâng 4 Mét tiêu chuẩn (Max 150M) 

Pa Lăng Cáp Điện là gì?

Pa Lăng Cáp Điện là loại pa lăng sử dụng nguồn cung cấp 3 pha để vận hành. Loại này có cấu tạo và hoạt động tương tự như Pa lăng xích điện nhưng không sử dụng dây xích mà thay bằng dây cáp và có tang trống cuốn cáp tương tự như tời điện. Đây là loại pa lăng tương đối phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc để cuốn nhả cáp thông qua hệ thống Puly và móc cẩu.

Pa lăng cáp điện có 2 loại là pa lăng cáp điện chạy dầm đơn và pa lăng cáp điện chạy dầm đôi.

 

Bảng so sánh sự khác nhau giữa Pa lăng Xích Điện và Pa lăng Cáp Điện.

 

  Pa Lăng Xích Điện Pa Lăng Cáp Điện
Cấu tạo Xích tải Cáp Thép
Chiều cao nâng

4 M (tiêu chuẩn) 

Max 150 Mét

6 M (Tiêu chuẩn)

Max 24 M

Tải trọng làm việc Từ 250 Kg - 10 Tấn

từ 500Kg - 30 Tấn

Tuổi thọ 10-15 năm 10 - 15 năm
Giá thành rẻ hơn đắt hơn
Khối lượng 40kg-450Kg 150Kg - 3500Kg
Độ ồn Xích tải cuổn nhả ồn hơn Yên tĩnh hơn
Tốc độ nâng hạ  Thấp hơn  Cao hơn 

 

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình loại Pa lăng điện phù hợp và tối ưu nhất mà giá thành lại hợp lý.

Nơi Phân Phối Palang Xích Điện Nhập Khẩu Uy Tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới thì palang xích điện Hàn Quốc đang chiếm ưu thế khá lớn vì chất lượng hàng hóa tốt và giá cả cũng rất phải chăng. Trong số đó thương hiệu Palang SamSung Hàn Quốc luôn chiếm được vị thế lớn và luôn là thương hiệu dẫn đầu về sản xuất Palang.

Công ty Xuyên Á Đại Thành chúng tôi tự hào là đại lí cấp 1 của Palang SamSung Hàn Quốc và là nơi phân phối Palang Hàn Quốc Nhập khẩu chất lượng số một, giá cả cạnh tranh nhất và là một người bạn đáng tin cậy cùng đồng hành với sự thành công của quý khách.

Khi mua Palang xích điện quý khách sẽ nhận được đầy đủ các loại chứng chỉ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm như:

  • CQ ( Certificate Of Quality ): Chứng chỉ kiểm định về chất lượng được cấp bởi nhà sản xuất.
  • CO ( Certificate Of Origin ): Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được cấp bởi phòng thương mại Hàn Quốc.

Nếu quý khách có nhu cầu về Palang điện hoặc các sản phẩm khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tận tâm và nhiệt tình nhất:

Công Ty TNHH SX & XNK Thiết Bị Công Nghiệp Xuyên Á Đại Thành

Số 31 Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Showroom: E12/347B QL50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Email: Contact@etecco.com.vn

Website: http://etecco.com.vn/

Hoặc liên hệ:

  • Yến: 035.210.1993 - nguyenyen@etecco.com.vn
  • Chinh: 0902.505.337 – chinhnv@etecco.com.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm và phục vụ quý khách!!!

 

 

Yêu cầu

Thông báo

Chúc mừng bạn đã gửi yêu cầu thành công!

English Đóng mở menu